So sánh sản phẩm
Hotline: 0977969968 | Email: baoannghean@gmail.com
EnglishVietnamese

Giới thiệu

 Công ty luôn xác định nguồn nhân lực là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp, để bắt kịp với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ trong những năm tới Công ty xây dựng một đội ngũ cán bộ nguồn, bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, với quy trình đào tạo tiến tiến cùng sự hỗ trợ từ các trang thiết bị hiện đại như : Máy chiếu, máy tính xách tay, các đoạn phim tư liệu minh họa và hình ảnh phong phú về lĩnh vực bảo vệ sẽ giúp cho học viên dễ tiếp thu và có được cảm nhận thực tế về công việc mà mình sắp nhận nhiệm vụ.
 Công ty sẽ tổ chức thi sát hạch hàng quý, nhằm kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên "Uy tín - Chất lượng - An toàn" đó là phương châm định hướng phát triển của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ vệ sỹ Bảo An trong suốt thời gian qua.
Bảo An luôn coi trọng uy tín trong kinh doanh là một yếu tố rất quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn lấy chữ tín làm mục tiêu hàng đầu cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp.
Phương châm làm việc :
 Chúng tôi đặt khách hàng của mình lên hàng đầu.
 Chúng tôi hoạt động với sự tin cậy, sự tôn trọng, sự công bằng và nhất quán cao nhất.
 Chúng tôi đảm bảo chất lượng và không ngừng cải tiến chất lượng.
 Chúng tôi năng động và sáng tạo
 Chúng tôi khuyến khích đổi mới và tôn trọng những sáng kiến.
 Chúng tôi luôn cố gắn tạo ra môi trường làm việc thử thách nhất, sôi động nhất, và xứng đáng nhất.

Triết lý kinh doanh :
  Biểu tượng BẢO AN nói lên quyết tâm của Công ty luôn tiên phong đảm bảo an ninh an toàn tài sản trọng mọi điều kiện, đồng thời xây dựng đội ngũ nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo.
Chúng tôi mong muốn xây dựng và phát triển thương hiệu BẢO AN gắn liền với các hoạt động cộng đồng, xã hội, góp phần đảm bảo an toàn tài sản và an ninh trật tự trong các tòa nhà, Trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp, công trình xây dựng, siêu thị, cửa hàng, văn phòng,..
Để có được lợi nhuận bền vững, duy trì được đà phát triển trong xu thế hiện nay chúng tôi luôn tâm niệm rằng các hoạt động của Bảo An phải thực thi đúng theo nghị định 52/NĐ-CP nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, phù hợp với các chuẩn mực đạo đức, cung cấp một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có chất lượng cao để đem lại sự hài lòng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
Tốc độ phát triển :
  Với tốc độ phát triển nhanh chóng, Công ty Bảo An đã và đang đảm bảo an ninh an toàn tài sản cho nhiều mục tiêu lớn nhỏ, trải dài trên hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận, dần trở thành một trong những công ty có uy tín nhất hiện nay về lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat Zalo